Hack Zombie Tsunami

Zombie Tsunami MOD APK và thây ma đã trở lại, nhưng lần này, bạn sẽ không phải lo lắng về việc chúng sẽ tấn công bạn. Thay vào đó, đã đến lúc bạn trải nghiệm một trò chơi hoàn toàn mới mẻ, nơi bạn sẽ nhập vai chính những thây ma. Thoải mái điều khiển bầy zombie khi bạn tràn vào các thành phố, phá hủy các phương tiện trên đường đi, tiêu thụ người đi bộ và biến chúng thành những thây ma thân thiện của bạn.

Đi sâu vào trò chơi platformer cuộn bên độc đáo, nơi bạn hướng dẫn các thây ma của mình đi theo con đường của chúng để tiêu thụ con người. Chạy, nhảy, bay trên bầu trời, hoặc thậm chí cắt mọi thứ để tránh chướng ngại vật trên đường đi của bạn. Cố gắng thu thập càng nhiều thây ma trong nhóm của bạn càng tốt và đừng mạo hiểm để mất bất kỳ thành viên nào trong nhóm của bạn mỗi khi bạn vượt qua chướng ngại vật. Đi xe càng lâu càng tốt và tiếp tục biến những người khác thành thây ma để bạn có thể tiếp tục cuộc chạy của mình. Tìm hiểu thêm về trò chơi tuyệt vời này từ Mobigame S.A.R.L. với đánh giá của chúng tôi.

Câu chuyện của hack Zombie Tsunami

Trong game, người chơi sẽ thấy mình nhập vai vào một thây ma đơn lẻ vừa vào thành phố. Nhiệm vụ của bạn là tiêu thụ tất cả con người bên trong và biến họ thành những thây ma đồng loại của bạn. Hướng dẫn họ ném hàng chục chướng ngại vật khác nhau, giải phóng sức mạnh thây ma độc nhất của bạn để hạ gục các rào cản và hơn thế nữa. Tính toán các bước nhảy và né tránh của bạn để tránh mất bất kỳ thành viên nào trong nhóm của bạn. Thời điểm bạn đánh mất con zombie cuối cùng, trò chơi sẽ kết thúc. Cố gắng tiến xa nhất có thể và phấn đấu đạt điểm cao tuyệt đối.

Tự tìm cho mình những món đồ bổ trợ đáng kinh ngạc và những điều kỳ quặc trên đường đi để làm cho cuộc hành trình của bạn trong Zombie Tsunami trở nên thú vị hơn. Biến thây ma của bạn thành một con rồng bay, một nhóm ninja hoặc tứ vệ, v.v. Lát xe trên đường tiêu hao người bên trong, biến thành của mình. Khám phá lối chơi zombie độc ​​đáo hơn bao giờ hết.

Đặc trưng của Zombie Tsunami hack

Tại đây, bạn sẽ tìm thấy tất cả các tính năng thú vị mà trò chơi cung cấp:

Trải nghiệm lối chơi đơn giản nhưng gây nghiện

Để bắt đầu, game thủ sẽ thấy mình tận hưởng một lối chơi tương đối đơn giản và dễ hiểu nhờ các mục tiêu không phức tạp cũng như điều khiển thoải mái. Nói như vậy, bạn chỉ cần chạm vào màn hình để làm cho đám zombie của bạn nhảy trong một khoảng thời gian nhất định để tránh chướng ngại vật. Thả ngón tay của bạn nếu bạn muốn chúng tiếp đất. Hãy chắc chắn rằng bạn tính toán các bước di chuyển của mình một cách hợp lý để tránh mất bất kỳ zombie nào trên đường đi.

Thu thập các bộ não khác nhau trên đường đi

Và để làm cho trò chơi thú vị hơn nữa, game thủ được phép nhận hàng chục phép buff độc đáo cho đám zombie của họ, có thể biến chúng thành hầu như bất cứ thứ gì. Đi trên những chiếc xe máy trong vai một nhóm thây ma của bạn, lao vào các chướng ngại vật trước mặt bạn và đánh bật chúng dễ dàng với một nhóm tiền vệ, chặt mọi thứ dễ dàng với các ninja đáng kinh ngạc của bạn, kết hợp các thây ma để tạo ra một thây ma lớn, hoặc thậm chí biến chúng thành một con rồng bay có thể tránh mọi chướng ngại vật. Và tất nhiên, chúng ta không thể quên trận sóng thần thây ma tuyệt vời có thể quét sạch bất cứ thứ gì cản đường nó. Nhưng nếu bạn nghĩ vậy là đủ, hãy đợi cho đến khi có quyền truy cập vào các nâng cấp trong trò chơi.

Thực hiện các nâng cấp đáng kinh ngạc để mở khóa tiềm năng thây ma bên trong của bạn

Nói về điều này, game thủ trong Zombie Tsunami cũng được phép nhận hàng tá nâng cấp khác nhau để áp dụng cho các hình thức của mình. Điều đó đang được nói, zombie khổng lồ của bạn giờ đây có thể bắn tia laze ra khỏi mắt nó, ninja của bạn giờ đây có thể thực hiện cú nhảy kép, tiền vệ của bạn giờ đây có thể hất tung mọi thứ một cách thoải mái hơn, v.v. Không có giới hạn cho sức mạnh và tiềm năng của các thây ma của bạn.

Mở khóa những con chim thây ma mới và sử dụng khả năng độc đáo của chúng
Ngoài ra, trò chơi giờ đây cũng có sự xuất hiện của những chú chim thây ma đáng kinh ngạc mà bạn có thể mang theo khi chạy. Với sức mạnh và khả năng độc đáo, chúng sẽ cung cấp những hiệu ứng độc đáo cho đội quân thây ma của bạn đồng thời giúp bạn bắt giữ những người đi bộ trên đường đi. Nuôi những con chim zombie của bạn và để chúng hỗ trợ bạn trong quá trình chạy của bạn. Và đừng quên nâng cấp sức mạnh của họ.

Ăn thịt con người ở một số địa điểm

Để làm cho các cuộc chạy thú vị hơn, game thủ trong Zombie Tsunami được phép nhận nhiệm vụ của họ ở nhiều địa điểm trên khắp thế giới. Từ thành phố đông đúc, đến vương quốc băng giá cô lập, hay những món tráng miệng nóng như thiêu đốt, đám thây ma của chúng ta sẽ đổ rác vào bất cứ thứ gì trên đường đi của chúng.

Tìm cho mình chuyến du lịch giữa 11 địa điểm khác nhau và trải nghiệm lối chơi độc đáo. Đắm mình trong các môi trường khác nhau và đối phó với những trở ngại độc đáo ở những nơi nhất định. Mỗi bản đồ sẽ khiến bạn cảm thấy hoàn toàn khác biệt với bản đồ này và bản đồ khác.

Thực hiện nhiều nhiệm vụ và mục tiêu để kiếm phần thưởng tuyệt vời

Cùng với những đồng tiền thu được trong quá trình chạy của bạn, game thủ cũng được phép nhận những phần thưởng tuyệt vời bằng cách hoàn thành các nhiệm vụ và mục tiêu trong quá trình chạy trong Zombie Tsunami. Với hơn 300 nhiệm vụ khác nhau để giải trí, bạn sẽ không bao giờ thấy mình có một giây phút buồn tẻ trong trò chơi này. Ngoài ra, trò chơi còn có tính năng thành tích hàng đợi mà bạn có thể chọn để hoàn thành và mở khóa các danh hiệu độc đáo. Hãy tự do khoe khoang với bạn bè của bạn về chúng.

Thưởng thức trò chơi với bạn bè và game thủ từ khắp nơi trên thế giới

Nhắc mới nhớ, game thủ Zombie Tsunami giờ đây có thể tận hưởng trò chơi cùng bạn bè và game thủ từ khắp nơi trên thế giới nhờ lối chơi trực tuyến thú vị. Tất cả những gì bạn cần làm là kết nối tài khoản xã hội của mình với trò chơi. Điều này sẽ hiển thị tất cả bạn bè của bạn hiện đang chơi trò chơi cũng như hiển thị tên của bạn trên bảng xếp hạng thế giới.

Nói như vậy, bạn có thể cạnh tranh với nhau bất cứ khi nào bạn muốn trong bảng xếp hạng danh giá. Cố gắng trở thành người có thể tập hợp điểm số cao nhất trong một số bản đồ nhất định và thu thập phần thưởng đáng kinh ngạc mỗi tuần. Ngoài ra, bây giờ bạn có thể rủ bạn bè “tham gia” đường chạy bằng cách biến họ thành người đi bộ. Chỉ huy các thây ma của bạn đuổi theo chúng và ăn thịt bạn bè của bạn để biến họ thành những thây ma đồng loại của bạn bất cứ lúc nào bạn muốn.

Một tính năng tuyệt vời khác mà bạn có thể có bằng cách liên kết tài khoản xã hội của mình với trò chơi là tùy chọn lưu trực tuyến và tự động đồng bộ hóa giữa các thiết bị khác nhau. Với điều này, bạn có thể quay trở lại nơi bạn đã dừng lại bất kể bạn đang chơi gì.

Chơi miễn phí

Và mặc dù có tất cả những tính năng tuyệt vời đó, trò chơi vẫn miễn phí cho các game thủ Android thưởng thức. Điều đó đang được nói, bạn có thể dễ dàng cài đặt nó trên thiết bị di động của mình từ Cửa hàng Google Play mà không phải trả bất kỳ khoản nào. Điều duy nhất có thể làm phiền bạn là quảng cáo và một số giao dịch mua trong ứng dụng, hoàn toàn có thể xảy ra.

Tận hưởng vàng không giới hạn với bản mod Zombie Tsunami

Tuy nhiên, nếu bạn muốn mở khóa toàn bộ trò chơi trên thiết bị di động của mình, thì bạn có thể muốn xem phiên bản trò chơi đã sửa đổi của chúng tôi. Điều đó đang được nói, với APK Zombie Tsunami Mod của chúng tôi, giờ đây bạn sẽ có quyền truy cập vào số vàng không giới hạn và quảng cáo đã bị loại bỏ. Với những tính năng tuyệt vời này, trò chơi giờ đây sẽ trở nên thú vị và thỏa mãn hơn nữa khi bạn có thể mua nhiều bản nâng cấp và tùy chỉnh. Và quan trọng nhất, sẽ không có quảng cáo làm phiền bạn khi bạn đang chạy.

Chất lượng hình ảnh và âm thanh

Với lối chơi mượt mà và mãn nhãn, Zombie Tsunami chắc chắn là một tựa game tuyệt vời để thưởng thức trên thiết bị di động của bạn bất cứ khi nào bạn có thời gian. Với đồ họa đơn giản nhưng trực quan, trò chơi chắc chắn là một trong những trò chơi thông thường hay nhất trên nền tảng Android. Chưa kể rằng đồ họa không yêu cầu sẽ làm cho nó có sẵn trên hầu hết các thiết bị của bạn.

Hãy đắm chìm hoàn toàn trong những trải nghiệm chạy thây ma bất tận khi bạn đắm mình vào những chuyến đi thú vị với hiệu ứng âm thanh trực quan và nhạc phim hấp dẫn. Hãy cẩn thận vì bạn có thể trở nên nghiện âm nhạc mà không hề hay biết.

Tải hack Zombie Tsunami Mod Android mới nhất

Đối với những ai quan tâm đến việc có một trò chơi thông thường gây nghiện trên thiết bị di động của họ, Zombie Tsunami, chắc chắn là một trong những trò chơi hay nhất hiện có. Với lối chơi đơn giản và thư giãn, thật khó để không hòa mình vào trò chơi. Chưa kể rằng bạn cũng sẽ có quyền truy cập vào các mod tuyệt vời của chúng tôi.

Và nếu bạn đang tìm kiếm một số trải nghiệm tương tự, thì Talking Tom Gold RunSubway Surf cũng là hai trò chơi tuyệt vời mà bạn thích. Tất nhiên, tất cả chúng đều hoàn toàn miễn phí và được mở khóa cho bạn.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *