Hack Township

Hack Township cho bạn tận hưởng lối chơi mô phỏng thị trấn tuyệt vời khi bạn tạo ra thị trấn trong mơ của riêng mình. Trở thành thị trưởng của thị trấn thân yêu của bạn và đưa ra các quyết định quản lý phù hợp có thể giúp nó phát triển và thịnh vượng. Giúp đỡ các công dân trong công việc kinh doanh hàng ngày của họ cũng như bảo vệ họ khỏi các sự kiện nguy hiểm.

Sử dụng các tính năng của tòa nhà và chế tạo để bắt đầu tạo ra thị trấn của bạn từ những vết xước. Xây dựng thành phố mơ ước của bạn với tất cả các loại tòa nhà và doanh nghiệp. Từ trang trại, chuồng trại, hầm mỏ, tiệm bánh, đến bảo tàng, nhà hát, văn phòng thị trưởng, v.v. Bạn sẽ có nhiều tùy chọn xây dựng trong Township. Tìm hiểu thêm về trò chơi tuyệt vời này từ Playrix với các đánh giá của chúng tôi.

Câu chuyện của Township hack

Trò chơi về cơ bản là một chức danh quản lý thị trấn, nơi bạn sẽ trở thành thị trưởng của một thị trấn mới. Công việc của bạn là giúp nó phát triển và công dân cảm thấy hạnh phúc với cuộc sống của họ. Do đó, bạn sẽ phải tạo ra thị trấn mơ ước của mình.

Để bắt đầu làm điều này, bạn sẽ cần có các trang trại để sản xuất thực phẩm và các mỏ để thu thập tài nguyên. Sau đó, bạn nên để chúng được xử lý trong các nhà máy và cửa hàng của bạn. Biến chúng thành nhiều loại hàng hóa khác nhau có thể dùng để buôn bán tại chợ. Thu thập tiền và giúp thành phố của bạn phát triển mạnh mẽ.

Hơn nữa, game thủ trong Township cũng được phép tạo ra doanh nghiệp của riêng họ trong trò chơi. Điều này bao gồm xây dựng nhà hàng của riêng bạn để mọi người có thể thưởng thức món ăn ngon, rạp chiếu phim để họ có thể thưởng thức những bộ phim hay, công viên nơi mọi người có thể thư giãn và nhiều công trình cộng đồng khác.

Hãy chuẩn bị tinh thần khi bạn đảm nhận trách nhiệm đáng kinh ngạc này là thị trưởng của cả một thị trấn.

Đặc trưng bản mod Township

Với bản hack Township, game thủ Android giờ đây có thể truy cập vào toàn bộ thị trấn trên thiết bị di động của họ. Hãy thoải mái làm bất cứ điều gì bạn muốn với thị trấn yêu thích của bạn và tương tác với công dân của nó bất cứ khi nào bạn muốn. Bắt đầu bằng cách xây dựng thị trấn nhỏ của bạn từ những vết xước. Xây dựng các tòa nhà và doanh nghiệp khi bạn tiến xa hơn trong trò chơi.

Chọn giữa nhiều tòa nhà khác nhau để xây dựng

Và nói về điều này, trong Township, bạn sẽ có quyền truy cập vào nhiều tòa nhà khác nhau mà bạn có thể xây dựng. Chọn giữa các trang trại và mỏ để thu thập tài nguyên cho thị trấn. Xây dựng các nhà máy để biến những nguyên liệu thô đó thành hàng hóa có thể sử dụng được. Sau đó, tạo nhà hàng, cửa hiệu và cửa hàng để bắt đầu biến chúng thành hàng hóa tiêu thụ.

Vui vẻ khi trồng trọt và chăn nuôi tại trang trại

Đối với các doanh nghiệp nông nghiệp, bạn sẽ bắt đầu bằng cách xây dựng trang trại của mình và trồng các loại cây trồng trong đó. Hãy chăm sóc cây đúng cách để chúng có thể sinh trưởng và phát triển. Thu thập cây trồng của bạn để sản xuất tại các nhà máy và bắt đầu cho một vụ thu hoạch mới. Quản lý và mở rộng trang trại của bạn nếu bạn muốn thu thập thêm tài nguyên.

Ngoài ra, bạn cũng được phép chăn nuôi để thu thập các sản phẩm nông nghiệp tuyệt vời như len, thịt và trứng.

Xây dựng các nhà máy để bạn có thể chế biến cây trồng đã thu hoạch của mình

Tất cả các nguyên liệu thô đã thu thập sẽ cần được thu gom và vận chuyển đến các nhà máy để chúng được xử lý đúng cách. Khi quá trình sản xuất kết thúc, bạn sẽ có các nguyên liệu đã chuẩn bị sẵn sàng tung ra thị trường hoặc được sử dụng cho các mục đích khác.

Người dân thị trấn tương tác và đặc trưng

Và khi thưởng thức trò chơi, bạn cũng sẽ thấy mình được tiếp cận với những người dân thị trấn tương tác, những người khá vui vẻ và thú vị. Với các nhân vật đặc trưng của họ, bạn sẽ thấy mỗi người trong số họ hoàn toàn khác biệt với người này và người khác, điều này khiến trò chơi thậm chí còn thú vị hơn. Trên hết, mỗi người trong số họ có thể có một số yêu cầu nhất định thỉnh thoảng sẽ yêu cầu bạn hoàn thành. Điều này sẽ làm hài lòng họ cũng như mang lại cho bạn những phần thưởng tuyệt vời.

Xây dựng sở thú của riêng bạn và vui chơi với các loài động vật

Và cùng với tất cả các hoạt động sản xuất và xây dựng, bạn luôn có thể tìm thấy sự yên bình trong các vườn thú đáng kinh ngạc của mình, nơi bạn nuôi giữ tất cả các loài động vật đáng yêu bên trong. Xây dựng và mở rộng sở thú tuyệt vời của bạn khi bạn thu thập ngày càng nhiều động vật trong đó.

Hãy thoải mái lai tạo các loài động vật khác nhau với nhau để giới thiệu con cái của chúng đến vườn thú của bạn. Thích chăm sóc những con vật thân thiện và đáng yêu này.

Khám phá mỏ của thị trấn để tìm những quả cầu và đồ tạo tác đáng kinh ngạc

Với việc thị trấn của bạn chứa đầy những quả cầu và hiện vật đáng kinh ngạc, nếu bạn không dành thời gian thu thập chúng thì cũng thật lãng phí. Nói như vậy, bạn có thể bắt đầu xây dựng và mở rộng mỏ cũng như nâng cấp thiết bị của mình để có thể thu thập ngày càng nhiều vật phẩm hơn.

Giao dịch với những người khác từ các hòn đảo

Và nếu bạn thiếu bất kỳ loại tài nguyên nào, bạn cũng có thể tham gia cùng các thị trưởng khác trong các đảo giao dịch. Tại đây, bạn sẽ gặp gỡ mọi người và tham gia vào các hoạt động thương mại thú vị. Bán hàng hóa của bạn và tìm kiếm hàng hóa kỳ lạ để mua hàng. Với nhiều thứ khác nhau có sẵn, đây là nơi tốt nhất để tìm mua hàng tốt nhất.

Hãy thoải mái trang trí thị trấn với nhiều yếu tố

Trong thế giới trực tuyến, nơi thị trấn của bạn không phải là duy nhất, bạn nên trang trí vườn thú của mình bằng những đồ trang trí tuyệt vời để có thể thu hút nhiều khách hơn. Trên thực tế, ngay cả những thị trưởng khác cũng có thể đến thị trấn của bạn và đánh giá cao tác phẩm của bạn. Vì vậy, đừng ngần ngại trang trí thị trấn của bạn với những địa danh đáng kinh ngạc như Tượng Nữ thần Tự do, tháp Big Ben, Tháp Eiffel, v.v.

Thưởng thức trò chơi với bạn bè và những người chơi trực tuyến khác

Người chơi trong Township cũng có thể thấy mình vui vẻ khi chơi trò chơi với bạn bè và những người chơi trực tuyến khác từ khắp nơi trên thế giới. Tất cả những gì bạn cần làm là kết nối trò chơi với các tài khoản xã hội của bạn như Facebook hoặc Google+ để kết nối với bạn bè cũng đang chơi trò chơi. Ngoài ra, việc kết nối tài khoản xã hội của bạn cũng sẽ bật tính năng lưu vào đám mây, đảm bảo rằng các tệp đã lưu của bạn được bảo vệ.

Ngoài ra, bạn cũng được phép giao lưu với nhiều game thủ khác trong Township và tham quan các thị trấn của họ nếu muốn. Trên thực tế, trò chơi cũng giới thiệu lối chơi Clan thú vị, nơi tất cả bạn có thể tham gia vào một bang hiện có hoặc tạo một bang mới. Tham gia vào nhiều hoạt động gia tộc như chiến tranh gia tộc hoặc giao dịch.

Chơi miễn phí

Và bất chấp tất cả những tính năng thú vị mà trò chơi mang lại, bạn vẫn có thể thưởng thức nó hoàn toàn miễn phí trên Google Play Store. Chỉ cần tải xuống và cài đặt trò chơi trên thiết bị của bạn mà không phải trả bất kỳ khoản phí nào để truy cập các tính năng tuyệt vời của nó.

Tận hưởng tiền không giới hạn với mod của chúng tôi

Nhưng nếu bạn vẫn thấy quảng cáo và mua hàng trong ứng dụng xuất hiện trong trò chơi khá khó chịu, thì chúng tôi có điều phù hợp cho bạn. Với APK Township Mod của chúng tôi, bạn sẽ có quyền truy cập vào số tiền không giới hạn, bạn có thể sử dụng số tiền này để mua bất cứ thứ gì bạn muốn. Ngoài ra, chúng tôi cũng đã xóa quảng cáo để bạn không bị làm phiền bởi chúng khi thưởng thức trò chơi. Tất cả những gì bạn cần làm là tải xuống và cài đặt trò chơi trên thiết bị di động của mình.

Chất lượng hình ảnh và âm thanh

Với đồ họa chi tiết và đẹp mắt, Township giới thiệu đến game thủ Android một trò chơi quản lý thị trấn thư giãn và thú vị, phù hợp với mọi lứa tuổi. Trên hết, bạn cũng sẽ thấy từng nhân vật và động vật trong trò chơi cực kỳ tương tác và được thiết kế tốt, khiến chúng giống như người thật.

Âm thanh

Với những bản nhạc thú vị và thư giãn, Township là trò chơi hoàn hảo cho bất kỳ ai đang tìm kiếm một trò chơi di động thông thường để thưởng thức trên thiết bị di động của họ.

Tải hack Township Mod 7.7.0 Android mới nhất

Người hâm mộ của FarmVille 2: Country Escape và Gardenscapes nổi tiếng chắc chắn sẽ thấy thú vị với trò chơi mới nhất này của Playrix. Chưa kể rằng bạn cũng sẽ có quyền truy cập vào bản mod không giới hạn của chúng tôi, điều này khá khó chịu.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *