Hack Temple Run 2

Vào năm 2011, khi trò chơi điện thoại vẫn chưa được chơi Temple Run đã phát triển mạnh mẽ như hiện nay hack Temple Run 2 là một trong những tựa game được yêu thích nhất. Chúng ta có thể thấy rất nhiều người sở hữu trò chơi này trong điện thoại thông minh của họ. Gần giống nó và người anh em thân thiết của nó, Subway Surfers, đặc biệt hung dữ. Một vài năm sau khi mọi thứ bắt đầu phát triển và trở nên phổ biến hơn, nhiều trò chơi có lối chơi tương tự đã được phát hành trên cả Google Play và App Store. Họ đều gặt hái được nhiều thành công nhưng vẫn không thể so sánh với hai người anh cả.

Tải game Temple Run 2 hack – Chạy vô tận

Để tăng tính cạnh tranh và tìm cách thoát khỏi cái bóng của Temple Run 2 MOD, nhà phát hành của nó tiếp tục tung ra phiên bản thứ hai vào năm 2013. Cho đến nay cả hai phần của trò chơi này đều hoạt động song song, cùng hành động và tiếp tục phát triển ổn định. Đặc biệt, về phiên bản thứ hai, nó đã đạt được hơn 500 triệu lượt tải trên Google Play, gấp 5 lần so với người anh em của mình theo thống kê của trang Tải ứng dụng uy tín này. Có thể nói là đã thành công, vượt lên chính mình. Nó cũng được xếp hạng trong một trong những sản phẩm “Editor’s Choice” cũng như nằm trong top 10 trò chơi miễn phí từng được phát hành trên nền tảng này.

Về trò chơi mới này, người chơi có thể nhận thấy ngay rằng đồ họa của nó phức tạp hơn nhiều so với phiên bản trước. Có lẽ cũng chính vì lẽ đó mà công suất của nó gấp đôi người anh của mình. Tuy nhiên, khoảng 71 MB không phải là vấn đề quá lớn đối với các thiết bị tầm trung hiện nay. Nếu như game cũ phát triển theo hướng đơn giản hóa trải nghiệm cho người chơi, thì phiên bản này lại tạo ra một hình ảnh đa dạng và hấp dẫn hơn rất nhiều.

Phần tiếp theo của hiện tượng hit đình đám từng gây bão thế giới!

Mặc dù có nhiều đổi mới về đồ họa cũng như các tính năng phụ nhưng mọi tinh hoa của trò chơi vẫn được giữ lại để đảm bảo một trải nghiệm nguyên bản. Đầu tiên, nói về cách điều khiển nhân vật trong game giữ nguyên khi có thể chạy, nhảy, xoay người và trượt. Những thao tác quen thuộc này khi kết hợp với nhau sẽ tạo nên những màn chơi phức tạp. Khi màn hình vẫn dễ dàng, bạn có thể phối hợp nhiều động tác một cách nhịp nhàng và hiệu quả. Càng về sau, nhịp độ sẽ được tăng lên nhanh chóng, đòi hỏi người chơi phải phản ứng cực kỳ nhanh chóng, thậm chí trong chốc lát bạn phải thực hiện thao tác chuyển hướng năm lần.

Khi tham gia trò chơi này, bạn sẽ còn được chu du đến nhiều vùng đất khác nhau. Cùng người chơi của mình băng qua những vách đá hiểm trở, đường zip, hầm mỏ, rừng rậm,… Theo sau luôn là những con quái vật khủng khiếp luôn chực chờ giết bạn. Cách duy nhất để trốn thoát là tiếp tục chạy, vẫn di chuyển, vì vậy kiểu chơi này còn được gọi là Endless Running.

Trong bản cập nhật mới này, người chơi sẽ nhận được rất nhiều điều mới. Hệ thống nhân vật mà bạn được phép điều khiển vô cùng đa dạng. Ngay cả những người nổi tiếng ngoài đời thực như Usain Bolt cũng được đưa vào trò chơi. Họ sẽ không được mở khóa miễn phí mà phải kiếm đủ tiền để chơi với những người đó. Cũng trong thời gian gần đây, có một sự kiện hấp dẫn đó là lễ hội Holi. Khi đến với hack Temple Run 2, người chơi sẽ tham gia vào các bản đồ với năm màu sắc tươi vui của dòng sông lấp lánh!

 

 

 

 

 

 

 

 

 

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *