Hack Stick War: Legacy MOD APK 2.1.35 (Vô hạn tiền)

TẢI VỀ MÁY
Nổi lên trong trận chiến cổ đại với lưỡi kiếm và lá chắn trong trò chơi web nổi tiếng nhất từ ​​trước đến nay. Stick War: Legacy hiện đã có mặt trên các thiết bị Android với lối chơi ấn tượng và dễ gây nghiện. Chỉ huy quân đội của bạn xâm chiếm lãnh thổ của người khác, xây dựng pháo đài của riêng bạn để bảo vệ khỏi những người khác và kiểm soát từng nhân vật trong quân đội của bạn trong một cuộc tấn công tổng lực của Stick War: Legacy.

Câu chuyện của Stick War: Legacy MOD

Trò chơi có lối chơi ấn tượng với cách điều khiển đơn giản. Bạn sẽ chỉ huy một đội quân người que trong nhiệm vụ mở rộng lãnh thổ và sức mạnh của mình. Hãy trở thành một vị vua và dẫn dắt đất nước của bạn đến chiến thắng bằng cách tham gia vào thế giới của những người đàn ông gậy.

Bạn sẽ có tùy chọn tạo một đội quân của riêng mình với các đơn vị khác nhau, mỗi đơn vị có mục đích riêng. Ví dụ: bạn sẽ có người khai thác để tìm kiếm các mỏ vàng có giá trị, người xây dựng để tạo ra pháo đài và các đơn vị liên quan đến quân sự khác như cung thủ, bộ binh, kỵ binh, v.v. Mục tiêu duy nhất của bạn? Để tiêu diệt kẻ thù của bạn và trở thành vị vua vĩ đại nhất mà vùng đất từng thấy.

Hình ảnh hack Stick War Legacy in Hack Stick War: Legacy

Gameplay

Những ai thích chơi game chiến thuật chắc chắn sẽ thích Stick War Legacy nhờ các khía cạnh chiến lược của nó. Bạn sẽ phải xây dựng một đế chế từ đầu, tham gia các chiến dịch để giành thêm lãnh thổ và tài sản, trải nghiệm khía cạnh chiến lược của một trận chiến ngoài đời thực, v.v. Dưới đây là các tính năng chắc chắn bạn sẽ quan tâm:

Trận đấu gậy vui nhộn và thú vị

Tất cả chúng ta đều nghĩ về stick man như một thứ gì đó thực sự đơn giản, điều này làm cho ý tưởng về việc hai đội quân stickman chiến đấu với nhau cực kỳ vui nhộn và thú vị theo một số cách nhất định. Nhưng đừng nghĩ về nó như một trận chiến đơn giản giữa một vài người lính dính, bạn có thể có quyền truy cập vào hàng trăm đơn vị khác nhau trong một chiến trường quy mô lớn.

Trên hết, bạn có thể chọn điều khiển bất kỳ nhân vật nào thuộc quân đội của mình bằng cách điều khiển bằng tay. Do đó, bạn có thể trải nghiệm cảm giác trở thành một người lính chiến đấu trong trận chiến lớn của hai đội quân. Ngoài ra, bạn cũng có thể giảm thương vong về phía mình bằng cách điều khiển nhân vật của mình một cách thông minh.

Hình ảnh Stick War Legacy hack in Hack Stick War: Legacy

Các mặt hàng có thể tùy chỉnh cho các nhân vật của bạn

Các đơn vị có thể được trang bị các loại vũ khí và vật phẩm khác nhau có thể giúp họ rất nhiều trong trận chiến. Bạn có thể có được những vũ khí này thông qua tiến trình trong trò chơi và bằng cách mua chúng bằng vàng của bạn. Trong một trận chiến quyết định, một chút lợi thế về vũ khí có thể cực kỳ quan trọng để lăn cầu tuyết cho quân đội của bạn hướng tới chiến thắng.

Các loại mặt hàng khác nhau với những đặc điểm riêng của chúng

Các vật phẩm cũng có đặc điểm của chúng, bao gồm vật phẩm lá, vật phẩm băng, vật phẩm dung nham, vật phẩm dã man và vật phẩm ma cà rồng. Bằng cách mặc các vật phẩm lá, bạn sẽ tăng một chút tốc độ khi so sánh với các vật phẩm khác, tuy nhiên, sức mạnh của bạn sẽ bị giảm. Đối với các đơn vị đang mặc đồ băng, kẻ thù của họ sẽ bị làm chậm và đôi khi có thể bị đóng băng vì lạnh. Mặt khác, các vật phẩm dung nham có sức mạnh của những ngọn núi lửa hùng mạnh đốt cháy kẻ thù của bạn và đẩy lùi một số thiệt hại trở lại chúng.

Được sinh ra từ thời kỳ Hỗn mang, các vật phẩm của Vamp giúp đơn vị của bạn miễn nhiễm với các sát thương độc hại cũng như cho phép chúng ăn cắp sinh lực từ kẻ thù. Hơn nữa, các vật phẩm cũng giải phóng một luồng năng lượng mạnh mẽ lên bất kỳ kẻ thù nào đến gần. Và cuối cùng, những món đồ man rợ, được làm từ xương và da của những con thú mạnh mẽ, những món đồ mang lại cho người đeo sức mạnh và khả năng phục hồi cực cao để họ có thể lao vào chiến tuyến của kẻ thù như một chiến binh man rợ.

Chế độ zombie thú vị và vui nhộn

Và nói về những món đồ man rợ, bạn sẽ thấy chúng cực kỳ hữu ích khi đối mặt với những đầm lầy vô tận của lũ thây ma trong chế độ Endless Survivor. Thành tích của bạn sẽ được tính toán dựa trên số đêm bạn có thể tồn tại. Hãy nhanh chóng chờ đợi vì bạn sẽ nhận được những giải thưởng đáng kinh ngạc khi kết thúc nhiệm vụ của mình.

Hình ảnh Stick War Legacy mod apk in Hack Stick War: Legacy

Giới thiệu điện ảnh thẩm mỹ

Tôi luôn thích cách họ kể những câu chuyện trong Stick War Legacy. Phần giới thiệu điện ảnh truyện tranh làm cho trò chơi trở nên cực kỳ thú vị với phong cách nghệ thuật đầy ấn tượng của họ. Ngoài ra, họ cũng làm rất tốt trong việc tổng hợp các chương trước và giải thích những gì đang xảy ra trong các giai đoạn tiếp theo. Điều này cho phép người chơi bắt kịp tiến độ của trò chơi trong khi vẫn thư giãn.

Có được Crown of Inamorta trong chế độ chiến dịch

Nhiệm vụ chính của bạn trong chế độ chơi đơn sẽ là mở rộng quốc gia của bạn đến các vùng đất xung quanh Inamorta, nơi các quốc gia láng giềng liên tục gây chiến chống lại các quốc gia khác. Mỗi phe có phong cách công nghệ và quân sự riêng, hãy chọn những người phù hợp với phong cách của bạn.

Tiến lên trên bản đồ trong cuộc hành trình của bạn để tìm kiếm Vương miện Inamorta huyền thoại và mang lại hòa bình cho vùng đất, một lần và mãi mãi.

Hình ảnh Stick War Legacy mod in Hack Stick War: Legacy

Hoàn toàn miễn phí với phiên bản hack Stick War Legacy của chúng tôi

Nếu bạn tải xuống trò chơi Stick War từ Google Play, bạn có thể sẽ bị làm phiền bởi nhiều quảng cáo cũng như các giao dịch mua trong trò chơi bắt buộc. Do đó, nhiều người chơi mất hứng thú với trò chơi tuyệt vời này.

Đối với những người muốn trải nghiệm một trò chơi hoàn toàn miễn phí không yêu cầu thêm bất kỳ giao dịch mua nào, bạn có thể truy cập trang web của chúng tôi và xem trò chơi đã hack Stick War Legacy. Tất cả những gì bạn phải làm là tải xuống tệp và cài đặt nó trên các thiết bị Android của mình một cách dễ dàng.

Đồ họa

Phong cách nghệ thuật hoạt hình làm cho các hình gậy trông cực kỳ thân thiện. Nhưng đừng nghĩ về họ như những người đàn ông chống gậy bình thường vì họ có thể là những chiến binh dũng mãnh khi tham gia chiến trường. Ngoài khía cạnh chiến lược thực tế, trò chơi cung cấp một chiến trường quy mô lớn với các hiệu ứng vũ khí tuyệt vời. Ngoài ra, trong các thử nghiệm của chúng tôi, không có độ trễ đáng chú ý nào vì trò chơi chạy tương đối mượt mà.

Âm thanh

Mỗi hành động trong game của bạn đều được mô tả chính xác với hiệu ứng âm thanh chân thực. Ví dụ: bạn có thể nghe thấy âm thanh của người thợ mỏ khi anh ta đang khai thác vàng hoặc nghe thấy tiếng vũ khí kim loại đâm vào nhau trong chiến trường căng thẳng. Ngoài ra, trong mỗi giai đoạn của trò chơi, cũng có các bản âm thanh trực quan để nâng cao trải nghiệm của bạn.

Tải hack Stick War Legacy Mod 2.1.35 Android mới nhất

Với những tính năng tuyệt vời, trò chơi chắc chắn là một trong những trò chơi stick war hay nhất hiện có.

THÔNG TIN

Hack Stick War: Legacy icon Hack Stick War: Legacy
 • Miễn phí
 • Cập nhật 16/08/20

  Phiên bảnMới nhất

  Hỗ trợ Android 4.1+

  Thể loại Chiến Thuật

  Quét virus: An toàn, không có mã độc

  Đăng bình luận

  Mẹo: Ý kiến của bạn sẽ giúp tăng chất lượng bài viết


  Bài viết liên quan

  Hack Clash of Kings icon Hack Clash of Kings

  Contents Câu chuyện của Stick War: Legacy MOD Gameplay Trận đấu gậy vui nhộn và thú vị Các mặt hàng có thể tùy chỉnh cho các nhân vật của bạn Các loại mặt hàng khác nhau với những đặc điểm riêng của chúng Chế độ zombie thú...

  0
  Clash of Clans icon Clash of Clans

  Contents Câu chuyện của Stick War: Legacy MOD Gameplay Trận đấu gậy vui nhộn và thú vị Các mặt hàng có thể tùy chỉnh cho các nhân vật của bạn Các loại mặt hàng khác nhau với những đặc điểm riêng của chúng Chế độ zombie thú...

  0 Android 4.1+
  Hack Castle Clash icon Hack Castle Clash

  Contents Câu chuyện của Stick War: Legacy MOD Gameplay Trận đấu gậy vui nhộn và thú vị Các mặt hàng có thể tùy chỉnh cho các nhân vật của bạn Các loại mặt hàng khác nhau với những đặc điểm riêng của chúng Chế độ zombie thú...

  0 Android 4.1+
  Hack Clash Royale icon Hack Clash Royale

  Contents Câu chuyện của Stick War: Legacy MOD Gameplay Trận đấu gậy vui nhộn và thú vị Các mặt hàng có thể tùy chỉnh cho các nhân vật của bạn Các loại mặt hàng khác nhau với những đặc điểm riêng của chúng Chế độ zombie thú...

  0 Android 4.1+
  game mod VoLamChiTon.vn