Tải hack Dragon City MOD (Vô hạn tiền/Onehit) cho Android

TẢI VỀ MÁY
Bạn yêu thích loài rồng và thấy mình hoàn toàn bị mê hoặc bởi những sinh vật tuyệt vời này? Sau đó, bạn chắc chắn sẽ thích trò chơi mô phỏng rồng tuyệt vời này từ Social Point. Chọn giữa nhiều loài rồng để nuôi và huấn luyện. Trở thành người huấn luyện rồng vĩ đại nhất trong thế giới Dragon City.

Trò chơi cho phép bạn kiểm soát toàn bộ hòn đảo nổi, nơi bạn sẽ thấy mình có quyền truy cập vào những con rồng bay và mạnh mẽ. Thu thập các loài quý hiếm nhất, huấn luyện rồng theo ý muốn của bạn, thưởng cho chúng món ăn yêu thích và biến chúng thành những sinh vật tuyệt vời nhất.

Tham gia cùng những người chơi trực tuyến khác từ khắp nơi trên thế giới khi bạn tạo liên minh của riêng mình. Chiến đấu chống lại sư phụ rồng khác và liên minh để giành lấy vinh quang của bạn. Thu thập nhiều chiến lợi phẩm từ thực hiện nhiệm vụ, thử thách, v.v.

Câu chuyện của Dragon City MOD

Trò chơi giới thiệu đến game thủ trải nghiệm mô phỏng rồng tuyệt vời, nơi họ có thể tận hưởng nhiều màn chơi với những con rồng yêu quý của mình. Tại đây, bạn sẽ kiểm soát toàn bộ hòn đảo nổi, nơi những con rồng của bạn sống trong môi trường sống của riêng chúng. Hãy chắc chắn rằng bạn xây dựng các khu vực khác nhau để mỗi con rồng có thể tìm thấy một nơi thích hợp cho nó.

Ngoài ra, bạn cũng cần cung cấp thức ăn và một số hàng hóa nhất định để hỗ trợ và nuôi rồng của mình. Và bạn có thể làm điều đó bằng cách có các trang trại và các tòa nhà sản xuất. Những con rồng của bạn cũng cần được huấn luyện để chúng có thể thách thức những con khác trong trận chiến. Vì vậy, bạn cũng cần có một sân tập. Khám phá tất cả các loại tùy chọn mô phỏng khi bạn tận hưởng Dragon City.

Hình ảnh dragon city hack full in Hack Dragon City

Với nhiều con rồng từ các loài và môi trường sống khác nhau, bạn sẽ được giới thiệu với thế giới tuyệt vời của loài rồng. Chưa kể rằng mỗi người trong số họ đều có sức mạnh riêng biệt bao gồm các yếu tố tự nhiên, bạn cũng phải xây dựng thành phần đội phù hợp để giành chiến thắng trong các trận chiến với những sinh vật tuyệt vời của mình. Cung cấp năng lượng cho chúng bằng cách cho ăn cho đến khi chúng lớn lên, sinh sản các loài mới và nhiều loài khác.

Hoàn thành Cuốn sách Rồng và trở thành huyền thoại ở Thành phố Rồng

Mục tiêu cuối cùng của bạn trong trò chơi là trở thành người đầu tiên hoàn thành Sách Rồng. Với hơn 1000 giống rồng khác nhau và ngày càng nhiều giống rồng mới được phát hiện, đây sẽ là một thử thách cực kỳ khó khăn đối với bất kỳ Bậc thầy Rồng nào.

Điều đó đang được nói, bạn nên bắt đầu bằng cách phát triển và mở rộng Thành phố Rồng của mình trước. Cung cấp cho Rồng của bạn môi trường sống mới để các loài mới có thể sinh sống. Với các loài mới, hãy tạo cơ hội mới cho việc phối giống thành công giữa các con rồng của bạn. Do đó, bạn có thể có những con rồng mới trên Thành phố Rồng của mình.

Ngoài ra, bạn cũng sẽ phải quan tâm đến nhu cầu rất lớn của họ về nguồn cung cấp thực phẩm cũng như các hàng hóa khác. Vì vậy, bạn nên nâng cấp hoàn toàn hòn đảo của mình trước khi có những con rồng mới trên đó. Nếu không, bạn sẽ không thể nuôi dạy chúng đúng cách.

Khám phá những con rồng mới mỗi tuần

Hơn hết, trò chơi cũng giới thiệu những con rồng mới hàng tuần để làm cho thế giới rồng trong Dragon City trở nên đa dạng hơn. Điều đó đang được nói, bạn có thể có quyền truy cập với các giống mới thông qua nhiều lần, chẳng hạn như các sự kiện lai tạo, sự phát triển mới, mở khóa môi trường sống đặc biệt, v.v.

Hình ảnh hack dragon city in Hack Dragon City

Tùy chỉnh rồng của bạn với nhiều giao diện

Chải lông cho những con rồng của bạn một chút để chúng trông ngầu hơn nữa. Do đó, làm cho hòn đảo của bạn trở thành một địa điểm hấp dẫn đối với du khách. Cung cấp cho những con rồng của bạn nhiều Da Rồng để chúng có thể thay đổi ngoại hình cũng như đạt được các hiệu ứng đặc biệt khi chiến đấu. Đảm bảo bạn làm tốt các sự kiện đặc biệt để có thể mở khóa những giao diện tuyệt vời này.

Tận hưởng lối chơi gây nghiện cả trực tuyến và ngoại tuyến

Bạn có thể dành thời gian khám phá thế giới Dragon City trong các nhiệm vụ ngoại tuyến. Dành thời gian để đi qua tất cả các địa điểm tuyệt vời trong Thành phố Rồng và hoàn thành tất cả các loại Nhiệm vụ Rồng khác nhau để kiếm giải thưởng của bạn.

Trên hết, bạn thậm chí có thể thách đấu các Dragon Master khác trong các đấu trường PvP thú vị. Tại đây, bạn có thể đưa những con rồng mạnh nhất của mình đi thi đấu với đối thủ. Yêu cầu họ chiến đấu với nó trong một cuộc ẩu đả hoành tráng để tìm ra ai là người mạnh nhất. Cạnh tranh với những người giỏi nhất và leo lên bảng xếp hạng để có được danh tiếng và vận may tuyệt vời.

Tìm hiểu về tất cả các loài rồng tại Tree of Life

Ngoài ra, người chơi trong Dragon City có thể tìm hiểu về những con rồng khác nhau, thậm chí cả những con mà họ không sở hữu thông qua Tree of Life. Tại đây, bạn có thể triệu hồi tất cả các loại rồng với nhiều kích cỡ, sức mạnh và cấp độ khác nhau để kiểm tra kỹ năng của chúng với loài này và loài khác. Chọn cho mình những con rồng tốt nhất mà bạn nên có trong đội của mình. Nhưng hãy nhớ rằng đó chỉ là một bài kiểm tra và bạn phải tự mình thu thập rồng để trải nghiệm sức mạnh của chúng.

Hình ảnh dragon city mod apk in Hack Dragon City

Tăng sức mạnh cho những con rồng của bạn với những quả cầu đáng kinh ngạc
Một cách hiệu quả để tăng cường sức mạnh cho những con rồng của bạn là cung cấp cho chúng những Quả cầu tuyệt vời. Điều này khá hiệu quả nếu những con rồng của bạn đã phát triển thành hình dạng mới nhất và không thể sớm tăng sức mạnh của chúng. Chỉ rồng của bạn một số Orbs phù hợp với các yếu tố tự nhiên của chúng và bạn sẽ thấy những con rồng của bạn hoạt động cực kỳ tốt trong các trận chiến.

Khám phá lối chơi nâng cao trong Dragon City
Và cùng với lối chơi chính, game thủ trong Dragon City còn được làm quen với các chế độ chơi huyền thoại của Ancient World và Guardian Dragons. Nhưng trước tiên, bạn sẽ phải trở thành một Dragon Master mạnh mẽ và nổi tiếng trước khi có thể tham gia cùng những người khác trong những thử thách hoành tráng này.

Tham gia cùng hàng triệu người chơi trực tuyến trong nhiều hoạt động thú vị
Trò chơi cũng có các hoạt động thú vị mà bạn có thể tham gia bất cứ khi nào bạn muốn và với bất kỳ ai bạn muốn trong thế giới trực tuyến của Dragon City. Nói như vậy, game thủ có thể tham gia hoặc tạo Liên minh của riêng mình với những người chơi trực tuyến khác.

Tự do giao tiếp với chúng, giao dịch các quả cầu để bạn có thể thu thập những quả cầu hữu ích cho những chú rồng của mình. Và quan trọng nhất, bạn có thể tham gia các Sự kiện Quà tặng Liên minh và thu thập các Rương Liên minh tuyệt vời sẽ mở ra các phần thưởng tuyệt vời.

Hình ảnh dragon city mod in Hack Dragon City

Tận hưởng trò chơi đa nền tảng

Và cuối cùng nhưng không kém phần quan trọng, game thủ trong Dragon City cũng được phép thưởng thức trò chơi di động yêu thích trên PC hoặc máy tính xách tay của họ. Do đó, bạn có thể mang theo những chú rồng của mình đi bất cứ đâu khi đắm mình trong trò chơi đa nền tảng thú vị này.

Mặc dù có tất cả các tính năng tuyệt vời, trò chơi vẫn miễn phí cho các game thủ Android thưởng thức trên thiết bị của họ. Nói như vậy, bạn có thể dễ dàng cài đặt trò chơi trên thiết bị của mình mà không phải trả bất kỳ khoản nào. Tuy nhiên, việc mua hàng trong ứng dụng có thể làm bạn chậm lại.

Tận hưởng một số bản hack Dragon City tuyệt vời

Và nếu bạn không thể chịu đựng được điều đó, thì chúng tôi có trò chơi phù hợp với bạn. Thay vào đó, chỉ cần tải xuống và cài đặt Dragon City Hack của chúng tôi trên thiết bị của bạn. Với nó, bạn có thể mở khóa hoàn toàn trò chơi để khám phá. Hãy thoải mái theo đuổi danh hiệu Bậc thầy Rồng vĩ đại nhất thế giới, bây giờ bạn không có trở ngại nào trên con đường của mình.

Đồ họa

Trò chơi có những chú rồng xinh đẹp được thiết kế cực kỳ chỉnh chu. Mỗi con rồng có ngoại hình và sự tiến hóa độc đáo của riêng mình sẽ làm hài lòng bạn. Trên hết, các môi trường xung quanh trong hòn đảo nổi, làm cho nó trở nên cực kỳ chân thực. Nó giống như bạn đang thực sự sống trong giấc mơ của mình. Chưa kể rằng hiệu ứng chiến đấu tuyệt vời giữa những sinh vật tuyệt vời này chắc chắn sẽ làm bạn hài lòng.

Âm thanh

Với trải nghiệm âm thanh mạnh mẽ và đắm chìm, Dragon City giới thiệu đến game thủ một cấp độ nhập vai hoàn toàn mới. Các hiệu ứng âm thanh tuyệt vời với độ động và độ chính xác tuyệt vời làm cho mọi thứ trở nên vô cùng chân thực và trực quan.

Tải Dragon City Mod APK cho Android mới nhất

Người chơi trong Dragon City sẽ thấy mình thích thú với trải nghiệm mô phỏng rồng tuyệt vời này. Với vô số con rồng để khám phá, một bản đồ đồ sộ để du lịch và hàng triệu người bạn trực tuyến có cùng sở thích, bạn sẽ có rất nhiều niềm vui với trò chơi này.

THÔNG TIN

Hack Dragon City icon Hack Dragon City
 • Miễn phí
 • Cập nhật 15/08/20

  Phiên bảnMới nhất

  Hỗ trợ Android 4.1+

  Thể loại Hành động

  Quét virus: An toàn, không có mã độc

  Đăng bình luận

  Mẹo: Ý kiến của bạn sẽ giúp tăng chất lượng bài viết


  Bài viết liên quan

  Hack Gangstar Vegas icon Hack Gangstar Vegas

  Contents Câu chuyện của Dragon City MOD Hoàn thành Cuốn sách Rồng và trở thành huyền thoại ở Thành phố Rồng Khám phá những con rồng mới mỗi tuần Tùy chỉnh rồng của bạn với nhiều giao diện Tận hưởng lối chơi gây nghiện cả trực tuyến...

  0 Android 4.1+
  Free Fire icon Free Fire

  Contents Câu chuyện của Dragon City MOD Hoàn thành Cuốn sách Rồng và trở thành huyền thoại ở Thành phố Rồng Khám phá những con rồng mới mỗi tuần Tùy chỉnh rồng của bạn với nhiều giao diện Tận hưởng lối chơi gây nghiện cả trực tuyến...

  0 Android 4.1+
  Hack Pixel Gun 3D icon Hack Pixel Gun 3D

  Contents Câu chuyện của Dragon City MOD Hoàn thành Cuốn sách Rồng và trở thành huyền thoại ở Thành phố Rồng Khám phá những con rồng mới mỗi tuần Tùy chỉnh rồng của bạn với nhiều giao diện Tận hưởng lối chơi gây nghiện cả trực tuyến...

  0 Android 4.1+
  Hack Mobile Legends icon Hack Mobile Legends

  Contents Câu chuyện của Dragon City MOD Hoàn thành Cuốn sách Rồng và trở thành huyền thoại ở Thành phố Rồng Khám phá những con rồng mới mỗi tuần Tùy chỉnh rồng của bạn với nhiều giao diện Tận hưởng lối chơi gây nghiện cả trực tuyến...

  0 Android 4.1+
  Soul Knight icon Soul Knight

  Contents Câu chuyện của Dragon City MOD Hoàn thành Cuốn sách Rồng và trở thành huyền thoại ở Thành phố Rồng Khám phá những con rồng mới mỗi tuần Tùy chỉnh rồng của bạn với nhiều giao diện Tận hưởng lối chơi gây nghiện cả trực tuyến...

  0 Android 4.1+
  game mod VoLamChiTon.vn