Tải hack Castle Clash MOD APK 1.7.9 (Vô hạn tiền) cho Android

TẢI VỀ MÁY
Xin chào, tất cả những người bạn. Chào mừng trở lại VCLT! Bạn đã bao giờ thử tưởng tượng mình là chỉ huy của một đội quân hùng mạnh chưa? Bạn đã bao giờ đau đầu nghĩ ra những chiến thuật đặc biệt để chống lại sự tấn công của kẻ thù chưa? Nếu bạn là người yêu thích thể loại game chiến thuật thì Castle Clash chính là sự lựa chọn tuyệt vời dành cho bạn.

Kể từ khi tôi trải nghiệm trò chơi này, nó đã khiến tôi mê mẩn. Nó hội tụ đủ các yếu tố có thể khiến người chơi thích thú với đồ họa đẹp mắt, lối chơi sáng tạo, các sự kiện tương tác. Nếu bạn cảm thấy hứng thú, hãy cùng tôi tìm hiểu về Castle Clash!

Hình ảnh Castle Clash in Hack Castle Clash

Giới thiệu của Castle Clash MOD

Theo tìm hiểu được biết, Castle Clash là game chiến thuật đã được phát hành bởi I Got Games (IGG) – nhà sản xuất game di động và trình duyệt được đánh giá cao tại Mỹ trên các thiết bị di động sử dụng hệ điều hành. Hệ điều hành Android và iOS. Castle Clash lọt top 10 game di động bán chạy nhất tại Mỹ năm 2013 do tạp chí danh tiếng trong ngành game bình chọn. Được đánh giá là khá giống với Clash of Clans, trò chơi chiến thuật này tăng gấp đôi phong cách quản lý xây dựng ấn tượng.

Castle Clash có khả năng khiến game thủ nghiện nhanh chóng chỉ sau một thời gian ngắn trải nghiệm. Điều này có lẽ cũng dễ hiểu bởi một game chiến thuật dạng chức năng và hấp dẫn sẽ dẫn dắt người chơi thâm nhập vào game ngay từ tình tiết cốt truyện chặt chẽ và cách thể hiện lối chơi đơn giản, Castle Clash đã làm được. Đây.

Castle Clash là một trò chơi MMORTS kết hợp các yếu tố phòng thủ tháp và khám phá thế giới, lấy bối cảnh thế giới thần thoại Bắc Âu. Nhiệm vụ của người chơi trong game là phát triển căn cứ, nuôi quân, xây dựng công trình kiến ​​trúc để chống lại các đợt tấn công của kẻ thù.

Trò chơi sở hữu một dàn anh hùng đa dạng với nhiều khả năng và phong cách chiến đấu. Dựa trên việc nghiên cứu điểm mạnh của các đội quân như Fighter, Ranged, Mounted, Mage để đưa ra những chiến lược sáng tạo và hiệu quả trước những thử thách mà bạn phải đối mặt. Ngoài ra, người chơi cũng có thể sử dụng phép thuật mạnh mẽ để xoay chuyển tình thế và chiếm thế thượng phong trong chiến đấu.

Hình ảnh Castle Clash mod in Hack Castle Clash

Phiên bản hack Castle Clash

Bên cạnh Clash of Clans, Haypi Kingdom, Clash Royale thì Castle Clash cũng là một cái tên kỳ cựu trong dòng game đế chế hay và miễn phí trên nhiều nền tảng. Được thiết kế hài hòa giữa các yếu tố hình ảnh, âm thanh, lối chơi, nội dung và số lượng người chơi, Castle Clash dễ dàng thu hút những game thủ khó tính trên toàn thế giới.

Castle Clash mở ra một đấu trường rộng lớn với những trận chiến chiến thuật nhịp độ nhanh và nhiều phe phái đối đầu. Thông qua chiến đấu cá nhân hoặc liên minh, người chơi sẽ dẫn dắt quân đội của mình trở thành đế chế hàng đầu thế giới.

Về cốt truyện, Castle Clash được dàn dựng theo phong cách sử thi, với những trận chiến khốc liệt và nhịp độ nhanh. Người chơi sẽ quản lý một đội quân hùng mạnh và xây dựng vùng đất của họ ngay từ đầu hoặc sở hữu những binh lính tinh nhuệ với áo giáp cận chiến, khả năng hồi máu, hỗ trợ hoặc phép thuật hoàn hảo.

Trong Castle Clash, bạn phải bảo vệ và phát triển căn cứ của mình. Ngoài ra, bạn phải thường xuyên nuôi quân và thiết lập các công trình của mình để chống lại các cuộc tấn công. Về cơ bản, trò chơi hỗ trợ hệ thống xây dựng, nâng cấp khá hoàn thiện.

Hệ thống chiến đấu diễn ra thực tế với tốc độ nhanh và gay cấn. Chiến lược cũng diễn ra chặt chẽ với việc tuyển mộ, cùng với việc huấn luyện một số quân tinh nhuệ để chiến đấu. Để các bạn dễ hình dung, đây là một số cung thủ và sát thủ. Các lớp quân đội đang nghiêng về sức mạnh và cuối cùng là phép thuật để bảo vệ hoặc chống lại những con trùm khổng lồ để có được nhiều tài nguyên hơn. Bên cạnh đó, bạn có thể xua quân đến nhà của người chơi khác để xâm chiếm nơi ở của họ.

Đặc điểm của Castle Clash

Tính năng độc đáo là yếu tố cần thiết của một trò chơi. Điều này là do nó quyết định game có đủ hấp dẫn người chơi hay không? Đương nhiên, trò chơi nào cũng có những điểm thú vị riêng, Castle Clash cũng vậy. Sau khi trải nghiệm trò chơi này một thời gian, tôi đã tìm thấy một số tính năng gây nghiện.

Xây dựng chiến thuật nhất quán và liên minh hùng mạnh

Hệ thống chiến đấu diễn ra thực tế với tốc độ nhanh và gay cấn với chiến lược chặt chẽ. Có tính năng tương tác chặt chẽ và do đó người chơi có thể liên minh với bạn bè của họ hoặc thách thức các đối thủ tiềm năng. Trò chơi có một hệ thống toàn diện được chia thành ba cấp độ: Thường, Tinh hoa và Huyền thoại. Các nhà vô địch có hệ thống kỹ năng đa dạng và được hồi sinh sau mỗi lần chết. Bạn có thể nâng cấp, huấn luyện các vị tướng, để họ trở thành những anh hùng huyền thoại.

Mẹo đơn giản nhất để bạn giành chiến thắng là tập trung chiêu mộ một vài vị tướng hàng đầu kết hợp với việc huấn luyện một số hạng quân tinh nhuệ để chiến đấu như cung thủ, sát thủ, hạng quân thiên về sức mạnh và cuối cùng. Tương tự là phép thuật.

Xây dựng một pháo đài vững chắc là nhiệm vụ hàng đầu

Với đặc điểm của một người chơi lâu đài, game thủ Castle Clash phải bằng mọi cách giữ vững thành trì của mình. Việc xây dựng và bảo vệ lâu đài Castle Clash cũng là chiến lược và tư duy chiến thuật rõ ràng nhất của người chơi Castle Clash.

Hình ảnh Castle Clash hack apk in Hack Castle Clash

Tạo ra đội quân mạnh nhất với những vị tướng phù hợp

Trong cuộc đụng độ lâu đài nhưng vẫn có ngọc trai để sử dụng. Hãy khéo léo sử dụng Ngọc để chiêu mộ tướng, mua thêm nhân công, tăng tốc độ xây dựng, mua tài nguyên và nhiều thứ khác một cách hợp lý.

Một số tướng trong Castle Clash

Hiệp sỹ

Lá chắn thánh

Cấp độ 1: Tăng cường sức mạnh phòng thủ. Sát thương nhận phải giảm 40% trong 5 giây.

Cấp 9: Củng cố hàng phòng thủ. Nhận sát thương giảm 90% trong 5 giây.

Búa sắt

Cấp 1: Gây 100% sát thương lên 3 mục tiêu ngẫu nhiên gần đó, gây choáng trong 3 giây.

Cấp 9: Gây 310% sát thương lên 3 mục tiêu ngẫu nhiên gần đó, làm choáng trong 3 giây

Bão điện

Cấp 1: Sét 1 mục tiêu ngẫu nhiên, gây 200% sát thương và làm choáng tất cả kẻ địch xung quanh trong 1,5 giây.

Cấp 9: Sét 1 mục tiêu ngẫu nhiên, gây 440% sát thương và làm choáng tất cả kẻ địch xung quanh trong 1,5 giây.

Bão cát

Level 1: Bao phủ Pharaon bằng một cơn bão cát trong 6 giây. Gây 120% sát thương và làm choáng tất cả kẻ địch trong cơn bão cát.

Cấp 9: Bao bọc Pharaon bằng một cơn bão cát trong 6 giây. Gây 280% sát thương và làm choáng trong 1 giây cho tất cả kẻ địch trong bão cát.

Song Luật sư

Cấp 1: Gây 160% sát thương và làm chậm kẻ địch 75%. Hồi máu cho đồng minh với 50% sát thương gây ra. (Miễn nhiễm với ngất xỉu và sợ hãi)

Cấp 9: Gây 350% sát thương và làm chậm kẻ địch 75%. Hồi máu cho đồng minh với 50% sát thương gây ra. (Miễn nhiễm với ngất xỉu và sợ hãi)

Hình ảnh Castle Clash hack apk in Hack Castle Clash

Các vị tướng có thứ hạng cao

Đao phủ

Cấp 1: Gây 100% sát thương lên mục tiêu và bất tỉnh trong 1 giây.

Cấp 9: Gây 360% sát thương lên mục tiêu và bất tỉnh trong 3 giây.

Kẻ ám sát

Cấp 1: Gây 250% sát thương lên mục tiêu có mức máu thấp nhất.

Cấp 9: Gây 510% sát thương lên mục tiêu còn ít máu.

Người sói

Cấp 1: Tăng 30% sức tấn công trong 5 giây.

Cấp 9: Tăng 170% sức tấn công trong 7 giây.

Lòng Chúa thương xót

Cấp 1: Giảm 25% sức tấn công của mục tiêu trong 6 giây.

Cấp 9: Giảm 60% tấn công trong 8 giây.

 

Hình ảnh Castle Clash hack android in Hack Castle Clash

Download hack Castle Clash cho Android full tiền

Nhìn chung, so với các game mobile thuộc thể loại chiến thuật, Castle Clash APK được đánh giá tốt về đồ họa, hình ảnh game đẹp và mượt mà, cốt truyện hấp dẫn.

Mới đây, IGG đã tung ra bản cập nhật của tựa game ăn khách này. Nhiều tính năng đã được thêm vào để làm cho Castle Clash nhập vai trở nên mạnh mẽ hơn. Thật thú vị, phải không? Còn chờ gì nữa hãy trải nghiệm game chiến thuật này ngay thôi!

THÔNG TIN

Hack Castle Clash icon Hack Castle Clash
 • Miễn phí
 • Cập nhật 17/08/20

  Phiên bảnMới nhất

  Hỗ trợ Android 4.1+

  Thể loại Chiến Thuật

  Quét virus: An toàn, không có mã độc

  Đăng bình luận

  Mẹo: Ý kiến của bạn sẽ giúp tăng chất lượng bài viết


  Bài viết liên quan

  Hack Clash Royale icon Hack Clash Royale

  Contents Giới thiệu của Castle Clash MOD Phiên bản hack Castle Clash Đặc điểm của Castle Clash Xây dựng chiến thuật nhất quán và liên minh hùng mạnh Xây dựng một pháo đài vững chắc là nhiệm vụ hàng đầu Tạo ra đội quân mạnh nhất với...

  0 Android 4.1+
  Hack Stick War: Legacy icon Hack Stick War: Legacy

  Contents Giới thiệu của Castle Clash MOD Phiên bản hack Castle Clash Đặc điểm của Castle Clash Xây dựng chiến thuật nhất quán và liên minh hùng mạnh Xây dựng một pháo đài vững chắc là nhiệm vụ hàng đầu Tạo ra đội quân mạnh nhất với...

  0 Android 4.1+
  Clash of Clans icon Clash of Clans

  Contents Giới thiệu của Castle Clash MOD Phiên bản hack Castle Clash Đặc điểm của Castle Clash Xây dựng chiến thuật nhất quán và liên minh hùng mạnh Xây dựng một pháo đài vững chắc là nhiệm vụ hàng đầu Tạo ra đội quân mạnh nhất với...

  0 Android 4.1+
  Hack Clash of Kings icon Hack Clash of Kings

  Contents Giới thiệu của Castle Clash MOD Phiên bản hack Castle Clash Đặc điểm của Castle Clash Xây dựng chiến thuật nhất quán và liên minh hùng mạnh Xây dựng một pháo đài vững chắc là nhiệm vụ hàng đầu Tạo ra đội quân mạnh nhất với...

  0
  game mod VoLamChiTon.vn